ĐỔI MỚI TRANG THIẾT BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2017 -2018

Năm học mới sắp bắt đầu, trường Mầm non Big Sun đã sẵn sàng tạo một môi trường học tập lý tưởng cho các bé trong năm học mới.

Với mong muốn tạo cho các con môi trường thực hành nhiều hơn, trường Mầm non Big Sun nhận ra trẻ cần dành nhiều thời gian hoạt động và thực hành nhiều hơn ở môi trường sống giúp các con hình thành những kỹ năng cần thiết và quan trọng nhất.

Đồng hành cùng phương pháp truyền thống mầm non, hiện tại nhà trường đã triển khai phương pháp giáo dục Montessori hơn 2 năm và thu được những kết quả vô cùng khả quan trên trẻ. Trẻ học Montessori có bản lĩnh tự tin và tự lập hơn rất nhiều. Các con được thực hành các bài học ngay trên lớp, phát triển ở các góc độ như: kỹ năng sống, ngôn ngữ, văn hóa, toán, giác quan.

Nhà trường nhận ra nhu cầu cần thiết trẻ ở các lớp truyền thống hoàn toàn có thể phát triển được các kỹ năng đó bằng cách tạo cho các con môi trường, thời gian sinh hoạt và giáo cụ để các con thực hành.

Bằng việc đổi mới các trang thiết bị, đồ dùng học tập, đồ chơi của trẻ từ nhựa sang gỗ, dành thời gian vui chơi buổi chiều của trẻ để thực hành các giáo cụ của Montessori, nhà trường tin rằng khi kết hợp hai phương pháp giáo dục: truyền thống và Montessori, trẻ sẽ phát triển nhận thức và kỹ năng một cách toàn diện nhất.

Thời gian sắp tới, trường mong rằng trẻ sẽ có những bước phát triển đột phá khi ứng dụng phương pháp Montessori trên lớp. Chúng tôi mong rằng các quý vị phụ huynh hãy hợp tác cùng nhà trường để mang lại cho con những điều tốt đẹp nhất.