GIÁNG SINH 2018 – ÔNG GIÀ NOEL TÝ HON

Ngày lễ Noel với Ông già Noel cùng những món quà tặng đã trở thành một ngày lễ được hàng triệu trẻ em trên thế giới yêu thích từ lâu. Hòa chung với không khí Noel ở khắp nơi, tại trường mầm non Big Sun, hàng trăm các “ông già Noel” tý hon được hóa thân từ các cháu nhỏ với niềm vui rộn ràng.

Từ nhiều ngày trước, các cô giáo trong trường đã chuẩn bị những bước đầu tiên để “thay áo” cho không gian lớp học và khu vui chơi. Các bé đến trường xúng xính với bộ quần áo ông già Noel, bà chúa Tuyết đỏ tươi mang lại không khí ấm áp vô cùng giữa trời đông giá lạnh.

Vào đúng ngày 24 tháng 12, buổi sáng các con với sắc áo đỏ đã diễu hành quanh khu phố gần trường. Buổi chiều, các con được gặp gỡ và giao lưu với ông già Noel và bà chúa Tuyết; thử tính khéo léo với hoạt động làm bánh cookie và mỗi bạn nhỏ đều được ông già Noel trao tặng những món quà nhỏ ý nghĩa.

Với nhiều bạn nhỏ, đây là lần đầu tiên được đón một mùa giáng sinh vui vẻ và ấm áp cùng với bạn bè và các cô giáo trong trường. Chúng ta cùng chúc các con có một mùa giáng sinh an lành bên gia đình mình nữa nhé.