TẾT ẤM ÁP – TRAO YÊU THƯƠNG

Trong mỗi người chúng ta, dù ít dù nhiều ai ai cũng có một lòng trắc ẩn và một trái tim để yêu thương. Được nhận quà là hạnh phúc, nhưng có thứ hạnh phúc hơn, ấm áp hơn đó lại là khi được cho đi! Đó là lý do mà trường mầm non Big Sun thực hiện chuyến đi “Tết ấm áp – Trao yêu thương” tới làng trẻ mồ côi Hoa Phượng với mong muốn chia sẻ tấm lòng nhân ái tới những hoàn cảnh khó khăn.

Các “bà mẹ” tại làng trẻ vô cùng xúc động cùng với rất nhiều khuôn mặt rạng rỡ, hạnh phúc, reo hò vui mừng của trẻ thơ khi bất ngờ nhận được những món quà trước thềm năm mới. Đại diện ban giám hiệu và một số học sinh của trường mầm non Big Sun đã đến và gửi tặng một số món quà tại làng trẻ mồ côi Hoa Phượng – tổ ấm của rất nhiều trẻ em mồ côi, cơ nhỡ được cưu mang tại Hải Phòng.

Chương trình Tết ấm áp – Trao yêu thương đã kết thúc nhưng dư âm về câu chuyện đã góp phần lan tỏa lòng tương thân tương ai tới tất rất nhiều người, đặc biệt là học sinh trường mầm non Big Sun. Từ đây, ngọn lửa của niềm tin yêu cuộc sống, của tình người sẽ ngày càng tỏa sáng và nhân rộng. Khi người với người “sống để yêu nhau” thì phép nhiệm màu sẽ có ở muôn nơi.