CÂU CHUYỆN ĐẦU NĂM

Đầu xuân Mậu Tuất cô trò lớp Montessori Tiền Đề rất vui mừng khi nhận được lời mời đến chúc Tết của gia đình bé Hải My. Niềm vui được nhân đôi khi lớp được đón thêm thành viên mới bé Thảo Nguyên. Các anh chị lớn thật rồi biết nhường nhịn em bé, yêu thương em và luôn miệng gọi 2 từ “em bé” rất đáng yêu.

Các bé có môt ngày để trò chuyện thỏa thuận với nhau cần làm gì khi đến nhà chị Hải My. Các em bé biết xin phép bố mẹ chuẩn bị quà, chuẩn bị trang phục áo dài đi chúc Tết .

Các bạn ấy nắm tay nhau cùng đi

Đến nhà Hải My các con chào hỏi rất lễ phép, khi được mời kẹo bánh, các bạn nhỏ cũng rất lịch sự nói lời cảm ơn khiến ai nấy đều vui vẻ.

Các bé lễ phép biết chào hỏi người lớn

Ngôi nhà đầm ấm lại càng đầm ấm hơn, đầy ắp tiếng cười nói líu lo, bi bô tập nói của các bé càng trở lên ấm áp.

 

Các bé rất vui vì được cô cho kẹo
Nhiều đồ chơi thích quá
Các bạn ấy chơi với nhau rất vui

Nhìn nét mặt của bà, bố mẹ các cô thấy rất ấm lòng. Sự thân thiện, cởi mở của gia đình cùng sự hồn nhiên của các em bé hòa quyện đưa chúng ta lại gần với nhau thành một gia đình lớn.

Thay mặt các cô giáo và các bạn lớp Montessori Tiền Đề, cô xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới sự chu đáo và nồng nhiệt của gia đình bé Hải My. Chúc gia đình Hải My năm mới thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui. Hy vọng các con sẽ có thật nhiều những chuyến đi bổ ích như thế này nữa.

Tác giả: Cô Bùi Thị Huế – Giáo viên chủ nhiệm lớp Montessori tiền đề
Trường Mầm Non Big Sun