CƠ SỞ VẬT CHẤT TRANG BỊ ĐẦY ĐỦ – HIỆN ĐẠI

Trường Mầm Non Big Sun tọa lạc tại ngoại ô thành phố, được thiết kế theo phong cách tươi sáng, gần gũi với môi trường thiên nhiên. 

Trường được thiết kế và xây dựng theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo tối đa các quy định về an toàn, vệ sinh, phòng cháy chữa cháy, điều kiện thông thoáng, góp phần tạo ra một môi trường học tập vừa thoải mái, vừa an toàn cho học sinh.

Các phòng học rộng rãi, tạo không gian trong lành và thoáng mát giúp trẻ thoải mái vui chơi và trải nghiệm. Phòng học được trang bị máy điều hòa nhiệt độ để giúp trẻ có không gian học tập và vui chơi thuận lợi; đồng thời được trang bị nhiều đồ chơi mang tính giáo dục cao và đầy đủ các dụng cụ giảng dạy.

Ngoài ra, nhà trường có hệ thống các phòng chức năng gồm: phòng năng khiếu học tiếng Anh, góc thư viện, phòng chiếu phim 3D, sân chơi, sân vận động liên hoàn…

Khu vực sân chơi ngoài trời với nhiều thiết bị vui chơi như khu cầu tuột liên hoàn, nhà chui hình khối, nhà bóng và đặc biệt là sân bóng dành riêng cho trẻ.

Nhà trường còn trang bị hệ thống camera quan sát toàn bộ các phòng học của trẻ với tiêu chí “Tất cả cho bé và sự an tâm cho phụ huynh ở mọi lúc, mọi nơi”.

Vì nằm ở vị trí thuận lợi, đường vào rộng rãi nên thuận tiên cho bố mẹ đưa đón bằng ô tô, xe máy không sợ bị tắc đường, ảnh hưởng tới an ninh trật tự khu phố. Khu cây xanh bao quanh trường tạo bóng mát cho trẻ mỗi khi tham gia vận động ngoài trời.