LỄ HỘI “TẾT TRỒNG CÂY” 2019

                                                                     “Mùa xuân là Tết trồng cây                                                                                  Làm cho đất nước càng ngày càng xuân” – Bác Hồ

Để thực hiện tốt lời dạy của bác Hồ cũng như cung cấp thêm kiến thức về tầm quan trọng của cây xanh với môi trường và bảo vệ giữ gìn môi trường, hôm nay cô và trò trường mầm non Big Sun đã cùng nhau trồng và bước đầu chăm sóc cho các cây xanh trong khuôn viên nhà trường.

Từng bé được các cô dạy cho về tầm quan trọng của cây xanh, cách trồng và chăm bón cây và sau đó các bé được tự tay trồng nên những cây của riêng mình. Bé nào cũng háo hức xới đất, trồng cây, vun đất rồi tưới nước cho cây của mình với mong muốn cây xanh sẽ lớn nhanh và giúp cung cấp thêm nhiều giá trị đến với môi trường.

Thật sự đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhất sau kỳ nghỉ Tết Kỷ Hợi dài ngày vừa rồi của các con. Hy vọng rằng sau hoạt động này các bé sẽ hiểu rõ thông điệp mà trường mầm non Big Sun muốn truyền tải đó là “Giữ gìn môi trường và bảo vệ cây xanh”.