MN BIG SUN – MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC PHÙ HỢP VỚI TRẺ

Mẫu giáo Big Sun rất vinh dự là trường mầm non đạt chuẩn quốc gia khối ngoài công lập của quân Hải An.

Với chương trình đào tạo tiên tiến, trang thiết bị và không gian rộng, thân thiện thiên nhiên môi trường kết hợp với phương án quản lý mở giúp tạo sự thoải mái hài lòng nhất cho phụ huynh và là nơi phát triển tốt nhất cho trẻ trong những năm đầu đời.

Hệ thống trường mầm non Big Sun được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và đạt chuẩn về an toàn, vệ sinh phù hợp với tâm lý trẻ nhỏ.

  • Lớp học: Big Sun lên tới 15 lớp học với diện tích các phòng cơ bản 30m2.

·        Các lớp học được trang trí ngộ nghĩnh nhằm kích thích sự sáng tạo. Phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại. Đồng thời bàn ghế được thiết kế phù hợp, tạo điều kiện tốt nhất cho các bé học tập và vui chơi.  Các phòng học năng khiếu được thiết kế phù hợp cho từng bộ môn. Đặc biệt nhà trường còn trang bị hệ thống 2 phòng học với giáo cụ Montessori mỗi phòng với diện tích là 150m2 giúp cho trẻ có cơ hội được tham gia trải nghiệm thực tế, phát triển các kĩ năng vượt trội. Diện tích sân chơi giúp cho học sinh được phát triển toàn diện về trí tuệ cũng như thể chất và tâm hồn.

·        Khu vui chơi: Big sun rất tự hào với diện tích sân chơi ngoài trời lên tới hơn 500m2 với điểm nhấn là “Thảm cỏ xanh – không gian xanh” đảm bảo học sinh có đầy đủ cơ hội được phát triển toàn diện về thể chất, được hoạt động trong môi trường xanh, sạch, an toàn nhất dành cho học sinh mầm non – điều mà các bậc phụ huynh luôn quan tâm mỗi khi chọn trường cho con. Song song với khu vui chơi ngoài trời là các khu vui chơi liên hoàn gần 200m2 được thiết kế khoa học và bố trí phù hợp tạị sân trường để thoả mãn nhu cầu vui chơi của trẻ.

·        Phương tiện đi lại: Trường Mầm non Big Sun trang bị hai loại xe 16 chỗ ngồi, được thiết kế lại cho phù hợp với lứa tuổi của trẻ, phục vụ nhu cầu đưa trẻ đảm bảo sức khỏe, an toàn cho các bé theo nhu cầu của các bậc cha mẹ.

  • Bếp ăn: Với diện tích bếp lên tới hơn 80m2 với đầy đủ, được trang bị các dụng cụ, thiết bị hiện đại, theo đúng quy chuẩn Nhà nước, đảm bảo sự lưu thông một chiều. Các bữa ăn với thực đơn đa dạng, bổ dưỡng giúp trẻ phát triển toàn diện cả về trí tuệ và tinh thần, bên cạnh đó trẻ có cơ hội tham gia vào các hoạt động thể chất để xây dựng các kĩ năng cần thiết.

Tại đây, các bé được hưởng thụ phương pháp giáo dục Mẫu Giáo mới xây dựng trên nền tảng của những điều lý thú, kỳ diệu của thế giới xung quanh và sự chăm sóc tràn đầy tình thương của giáo viên. Trường mầm non Big Sun đã và đang là địa chỉ tin cậy của hàng trăm phụ huynh trong 4 năm vừa qua.